Tổng hợp các món ăn ngon từ càng ghẹ - càng ghẹ ở đâu ngon ?
Ngày đăng 04.12.2017.
Bạn đang đâu đầu nghĩ xem hôm nay ông xã mình mời khách tới nhà nhưng chưa biết làm món gì ngon ngon đãi khách, vừa làm món nhâm nhi cho mấy ông? Bạn đang đảo một vòng các trang dạy nấu ăn để tìm ra món ăn chuẩn bị cho một bữa tối lạ miệng cuối tuần của gia đình?

 

Gợi ý món ăn ngon từ càng ghẹ 

 

Bạn đang đâu đầu nghĩ xem hôm nay ông xã mình mời khách tới nhà nhưng chưa biết làm món gì ngon ngon đãi khách, vừa làm món nhâm nhi cho mấy ông? Bạn đang đảo một vòng các trang dạy nấu ăn để tìm ra món ăn chuẩn bị cho một bữa tối lạ miệng cuối tuần của gia đình? Bạn đang lên kế hoạch món ăn cho bữa ‘ tụ họp” của nhóm bạn thân? Nhưng vẫn chưa tìm ra được một món ăn nào vừa đáp ứng tiêu chí : hầu hết mọi người đều thích, dễ chế biến, tốt cho sức khỏe thì bạn nên suy nghĩ đến “ những món ăn ngon từ càng ghẹ” đảm bảo là mooth gọi ý hay ho cho khẩu phần ăn ngon lành bổ dưỡng mà bạn muốn.

 

 

Tại sao nên chọn món càng ghẹ ?

Càng ghẹ là một đặc sản của vùng biển nước ta, là món hải sản được nhà nhà người người yêu thích và từ già đến trẻ từ nam đến nữ nói chung đều thích ăn càng ghẹ, đi biển chỉ để được ăn hải sản, nhất là ghẹ. Đi ăn với bạn bè cũng chọn những quán hải sản cũng chỉ được ăn càng ghẹ, lùng sục các trang website để tìm được địa chỉ cung cấp càng ghẹ tươi ngon giá rẻ cũng chỉ vì mục đích có thể thưởng thức càng ghẹ ngon.
Vậy nên, việc lựa chọn càng ghẹ cho bữa ăn phong phú của bạn là hết sức thông minh, vừa rẻ, vừa tiết kiệm tiền, giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của các thành viên. Trong càng ghẹ chưa nhiều chất dinh dưỡng như : Vitamnin, khoàng chất, magie, sắt ….

 

Gợi ý các món ăn ngon chế biến từ càng ghẹ

 

Bạn thừa biết càng ghẹ ngon như thế nào? Nhưng bạn chưa biết công thức tuyệt vời để tạo ra những món càng ghẹ ngon như ở quán ăn nhà hàng nổi tiếng, bạn chưa biết được hết tất cả tổng hợp phương thức chế biến cũng như tên gọi của những món ăn làm từ àng ghẹ hãy theo dõi chuỗi công thức : tổng hợp các món ăn ngon từ càng ghẹ của chúng tôi để tìm ra được những công thức món ăn ngon làm phong phú và phát huy tác dụng của món càng ghẹ.

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về những món càng ghẹ sau :
1 càng ghẹ rang muối ớt
2 càng ghẹ rang me
3 càng ghẹ xào bơ tỏi
4 càng ghẹ xào cay

5 càng ghẹ rim sa tế


Bạn thắc mắc làm sao cũng công thức như vậy, nhưng bạn chế biến những món càng ghẹ lại chưa ngon? Đó là những bí quyết : bạn phải tìm được nhà cúng cấp và nguồn nguyên liệu càng ghẹ tươi ngon, đây là một trong những nguyên nhân quyết định đến món càng ghẹ ngon nhất, tiếp theo là bạn phải nắm bắt được những
Công thức chế biến món càng ghẹ ngon nhất, và cuối cùng là hình thức trang trí món ăn cũng quyết định một phần quang trọng đến khẩu vị món ăn. Trong đó, có thể nói yếu tố quyết định hằng đầu đến món ăn ngon có thể khẳng định là nguyên liệu, món càng ghẹ càng thơm ngon hơn khi tìm mua được càng ghẹ tươi ngon chất lượng nhất.

 

Bạn đang thắc mắc ở đâu bán càng ghẹ tươi ngon nhất ?


Nếu bạn đang băn khoăn và tự hỏi : ở đâu bán càng ghẹ tươi ngon nhất, những chuỗi nhà hàng quán ăn hải sản thực ra đã lấy nguồn ghẹ từ đâu vậy thì bạn hãy ghé ngay đến địa chỉ cung cấp càng ghẹ tươi ngon tại Tp. HCM.

Là một địa chỉ chuyên cung cấp sỉ lẻ càng ghẹ tươi ngon cho các chuỗi của hàng quán ăn
hải sản lớn nhỏ tại khu vực thành phố HCM, với mức giá hợp lí có thể nói là mức giá rẻ hơn nhiều so với nhiều nơi vì đây là đầu mối trực tiếp phân phối càng ghẹ không qua tay buôn lái, vận chuyển càng ghẹ tươi ngon trực tiếp từ biển ( sau khi ghe thuyền đánh bắt vào bỏ) đến tay người dùng, khách hàng.

 

Muốn mua càng ghẹ tươi ngon thì phải làm sao?

 

Bạn không cần phải đi đâu cả, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến số : 0888 47 05 07 
Những ký càng ghẹ ngon nhất sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi bạn muốn, không cần phải đi xa.
Cungcapcangghe.com sẽ hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nơi dù là bạn mua bao nhiêu càng ghẹ đi nữa ; mua 1 kg, mua 1kg, mua càng ghẹ cho gia đình, mua sỉ càng ghẹ cho kinh doanh.

Cungcapcangghe.com hiện nay đang là địa chỉ tin tưởng hàng đầu của những người ăn ghẹ sành điệu, trở thành đối tác tin tưởng của các quán ăn, nhà hàng hải sản. Nhớ đừng quên theo dõi “ các món ăn ngon” từ chúng tôi chia sẽ để bỏ túi các bí quyết làm món càng ghẹ ngon cho gia đình. Và nếu muốn tìm nguồn nguyên liệu càng ghẹ tươi ngon nhất hãy liên hệ với chúng tôi bằng hotline : 0888 47 05 07 

Bảng giá càng ghẹ cho khách hàng Tham Khảo .....

Càng Ghẹ Bông, Càng Ghẹ Đĩa Giá Sỉ


Size 25 đến 30 càng ghẹ / Kg : 300.000
+ Size 35 đến 45 càng ghẹ / kg : 250.000
+ Size từ 50 đến 65 càng ghẹ / kg : 180.000
+ SIze từ 70 đến 85 càng / kg : 140.000

Càng ghẹ Đá :


Size lớn 10 đến 14 càng / kg : 280.000 
Size nhỏ 70 đến 80 càng / kg : 240.000


Hàng loại 2 giá chênh hàng loại 1 từ 40.000/kg 

 

Tin Tức