Tình hình bán buôn hải sản tươi sống - càng ghẹ, càng cua có thực sự an toàn cho người dùng?
Ngày đăng 17.03.2018.
Mặc dù lựa chọn sử dụng càng ghẹ, mua càng ghẹ ăn là lựa chọn tốt cho khách hàng, tuy nhiên dạo gần đây rất nhiều vựa hải sản treo đầu dê bán thịt chó và vì kinh doanh lợi nhuận, không ngừng hét giá và bán giá đắt hơn.

 

 Giữa càng ghẹ tươi sống với thịt ghẹ bóc vỏ và ghẹ nguyên con, bạn nên chọn cái nào.

Theo các nguồn dữ liệu và giá cả thị trường cho biết , hiện nay việc kinh doanh hải sản tươi sống đặc biệt là càng ghẹ được rất nhiều vựa hải sản chú trọng bởi nhu cầu sử dụng cua ghẹ của người dân tăng và nhiều.

Khi tìm đến một nhà cung cấp, cửa hàng hoặc bất kỳ một địa chỉ cung cấp hải sản, bạn cũng sẽ có được những lựa chọn về việc mua ghẹ của mình như : mua thịt ghẹ tươi con nguyên con, mua thịt ghẹ đã bóc vỏ và mua càng ghẹ tươi ngon. Vậy giữa 3 lựa chọn ấy, sự lựa chọn nào là thông minh cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sao đây :

Đối với thịt ghẹ nguyên con : ai trong chúng ta đêu biết rõ, ghẹ thịt ghẹ chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, do đó thịt ghẹ rất được yêu thích, đặc biệt ghẹ nguyên con tưới sống. Tuy nhiên phải bỏ ra mức giá từ trên 300.000 cho đến hơn 450.000 / 1kg ghẹ nguyên con thì không phải ai cũng đủ khả năng mua. Thêm vào đó, vỏ ghẹ lại giày và nặng, tính ra phần nhân thịt không bao nhiêu. Đây là một giải pháp nhưng chưa phải giải pháp tối ưu trong việc ăn ghẹ.

 

Đối với thịt ghẹ đã bóc lột vỏ: rất nhiều rất nhiều người tìm đến những kg ghẹ đã được lột vỏ cung cấp nhiều hiện nay trên thị trường bởi những ưu điểm : rẻ hơn so với ghẹ nguyên con, một kg ghẹ đã bóc vỏ chỉ khoảng 260.00 / 1kg và rất nhiều rất nhiều thịt. Nhưng bạn có bao giờ đặt vấn đề : 1kg ghẹ nguyên con được bán với mưc giá rẻ hơn nhiều so với ghẹ nguyên con như vậy. Mặt khác, một kg ghẹ nguyên con cùng lắm ghi bóc ra chỉ được 4 lạng thịt ghẹ ( đó đã là lượng nhiều). Có thể khẳng định việc bán loại thịt ghẹ bóc vỏ với mức giá rẻ như vậy là có vấn đề. Một khi đã có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thịt ghẹ. Đây là một lựa chọn không thông minh cho khách hàng.

Đối với càng ghẹ tươi sống : Đây là một tong các món ăn khoái khẩu của người Việt, đi đêns đâu đều cũng muốn có món càng ghẹ làm mồi ngon. Càng ghẹ là bộ phận chứa nhiều thịt nhất của một con ghẹ, Bởi vì trong quá trình đánh bắt và vận chuyển càng ghẹ có sự va chạm nên các con ghẹ bị gãy càng, không còn nguyên vẹn nên mức giá bán ra khá rẻ hơn so với ghẹ còn nguyên con. Vừa ăn được thịt nghẹ chất lượng lại nhiều thịt và mức giá cũng rẽ hơn khá nhiều so với mua nguyên con ghẹ thì bạn còn chần chờ gì nữa?

Càng ghẹ còn dùng để chế biến ra rất nhiều món ăn ngon tuyệt như : càng ghẹ rang muối ớt, càng ghẹ rang mẹ, càng ghẹ cháy bơ tỏi...

Tình hình bán buôn càng ghẹ kém chất lượng đang tràn lan thị trường.

Mặc dù lựa chọn sử dụng càng ghẹ, mua cành ghẹ ăn là lựa chọn tốt cho khách hàng, tuy nhiên dạo gần đây rất nhiều vựa hải sản treo đầu dê bân thịt chó và vì kinh doanh lợi nhuận, không ngừng hét giá và bán giá đắt hơn.

Để có thể mua được càng ghẹ bạn phải tìm được một nhà cung cấp càng ghẹ tươi ngon đúng giá gốc thì mới ưng ý.

Hiện nay, vấn đề bán buôn càng ghẹ, hải sản tươi sống được đưa lên mạng nhiều, bạn có thể dễ dàng đặt hàng thông qua vài cú click chuột và họ sẽ giao càng ghẹ tận nơi cho khách . Cungcaocangghe.com cũng là một trong những địa chỉ bán càng ghẹ uy tín nhất hiện nay

Bạn chưa hề biết : lợi ích của khách hàng - vất vả của người cung cấp càng ghẹ

Dẫu biết rằng : bán buôn sinh lợi nhuận nhưng bạn có biết công việc của những người cung cấp càng ghẹ tưoi sống đến tay người dùng chẳng hề dễ dàng gì không?

Giờ đây, bạn muốn ăn hải sản càng ghẹ tươi không cần ra chợ chọn từng chiếc từng chiếc càng ghẹ, bạn chỉ cần ở nhà, em thông tin chất lượng sản phẩm và nhận báo giá thông qua hotline hoặc email và đặt hàng và chờ người đem càng ghẹ tận nhà cho bạn.

Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển của người bán khá phức tạp. Càng ghẹ cần được bảo quản tốt, mỗi lần giao hàng là phải chở theo cả thùng đá cồng kềnh để ướp càng ghẹ, vấn đề phương tiện đi lại khó khăn và người bán khó khăn trong việc đảm bảo giờ giấc giao hàng cho khách.

Mặc dù khó khăn là vậy nhưng chúng tôi lấy sự hài lòng, niềm vui của khách hàng làm động lực cố gắng cho mình. Không ngừng đem đến những ký càng ghẹ tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên khi có nhu cầu ăn canhg ghẹ, hãy liên lạc với chúng tôi.

Tin Tức