Đi đâu để được ăn càng ghẹ ngon ? càng ghẹ tươi ngon ở đâu
Ngày đăng 05.12.2017.
Bạn đã bao giờ cảm thấy bức rức khó chịu khi nghĩ đến món càng ghẹ rang muối ớt, càng ghẹ xào bơ tỏi, càng ghẹ rang me, càng ghẹ nướng muối ớt, lẩu càng ghẹ chín tầng mây, càng ghẹ hấp bia ngon tuyệt, càng ghẹ chiên nước mắm???

 

Ngon đến Phát ngất với món ăn chế biến từ càng ghẹ 

Bạn đã bao giờ cảm thấy bức rức khó chịu khi nghĩ đến món càng ghẹ rang muối ớt, càng ghẹ xào bơ tỏi, càng ghẹ rang me, càng ghẹ nướng muối ớt, lẩu càng ghẹ chín tầng mây, càng ghẹ hấp bia ngon tuyệt, càng ghẹ chiên nước mắm??? ngay giữa đem khuya, hay đang trong giờ làm việc mà thèm nhâm nhi những chiếc càng ghẹ rang thơm vàng đậm, vị mặn mặn thơm thơm chưa?

 

 

Nếu có điều đó xảy ra việc tìm phi xe đến quán hải sản giữa đêm khuya, hoặc mất tập trung trong giờ làm việc là điều chẳng ai muốn. Vậy sao bạn không chuẩn bị sẵn càng ghẹ tươi ngon trong tủ lạnh và nắm lòng công thức chế biến món càng ghẹ rang muối ớt cùng hàng tá những món ngon từ càng ghẹ để có thể " chiến đấu với con thèm càng ghẹ bất cứ lúc nào

 

 

Tại sao người ta thích ăn càng ghẹ ? tại sao mình làm càng ghẹ không ngon như ở quán ?

 

Càng ghẹ, càng ghẹ tươi ngon là món ăn khoái khẩu của hầu hết người Việt, có thể nó từ Nam đến nữ, từ già đến trẻ, từ người Nam hay người Bắc đều rất hảo món càng ghẹ - đặc sản của vùng biển nước ta, chỉ trừ những người có bản chất dị ứng với hải sản, càng ghẹ thò hầu hết khi nhắc đến món ăn, hải sản hoặc các bữa ăn tụ tập bạn bè có đến 80, 90% sẽ chọn quán nào, nơi nào có càng ghẹ ngon thì nơi đó hút khách.

 

Càng ghẹ là càng được lấy từ con ghẹ, là cơ quan quan trọng của ghẹ dùng để săn mồi và sinh tồn, vì vậy thịt ở càng ghẹ rất chắc chắn, nhiều và thơm ngon, nên người ta rất thích càng ghẹ. Sau khi ghẹ được đánh bắt, tách càng ra khỏi con ghẹ và bảo quản đông lạnh và cung cấp cho những nơi có nhu cầu về càng ghẹ ngon như : các quán hải sản, những bà nội trợ với món ngon cho gia đình....

 

 

Càng ghẹ không những là món ăn ngon, thịt ngọt dai mà còn chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt trong càng ghẹ chứa nhiều can xi, magie và omega3 rất tốt cho sức khỏe nhất là em bé và bà mẹ mang thai. 

 

Nhiều người cứ thắc mắc rằng tại sao mình không làm được những món ăn ngon từ càng ghẹ có hương vị đậm đà như ở nhà hàng hay quán ăn mình từng ăn dù đã nắm lòng các bí kiếp và công thức thực hiện ? Nếu như bạn đang băn khoăn điều đó, thì hãy ghe nhớ những điều này nhé.

Món càng ghe có ngon hay không, hương vị có đậm đà hay không phần lớn phụ thuộc vào thịt càng ghẹ có tươi ngon và chất lượng hay không? Vậy nên việc đòi hỏi đầu tiên để bạn có được một món ăn ngon từ càng ghẹ đó là bạn phải tìm được nguồn càng ghẹ tươi ngon nhất. 

 

Mua càng ghẹ tươi ngon ở đâu ? đi đâu để ăn được càng ghẹ tươi ngon 

Đương nhiên, nếu muốn thưởng thức món càng ghẹ tươi ngon nổi tiếng thì bạn phải tìm đến những nhà hàng hải sản nổi tiếng với món càng ghẹ, tuy nhiên bạn lại muốn chính tay mình thực hiện món ăn ngon này, muốn quây quần bên gia đình và ăn càng ghẹ tại nhà thay vì ra quán, ra đường. Từ nay bạn có thể yên tâm thỏa sức vào bếp cùng với đam mê của mình cùng cungcapcangghe.com địa chỉ giúp bạn tìm được những ký càng ghẹ tươi ngon nhất. 

 

Liên hệ với càng ghẹ tươi ngon thông qua hotline : 0888 47 05 07 

 

 

Là một hê thống cung cấp hải sản cho các nhà hàng quán ăn nổi tiếng tại Tp.hcm, càng ghẹ tại đây ngon không cưỡng nỗi, lúc nào càng ghẹ cũng tươi mới, nhận đặt hàng và giao hàng trong 24h đồng hồ, nhận sĩ và lẽ càng ghẹ tươi ngon, cho dù 1kg hay 10 ký thì cũng đều giao tận tay cho khách hàng. 

Tin Tức