Cung cấp càng ghẹ tươi tại T.p HCM
Ngày đăng 08.11.2017.
cung cap cang ghe

 

Mua càng ghẹ tươi ở đâu tại T.p HCM. Để có mức giá tốt nhất?

 

Càng ghẹ tươi hay càng ghẹ là một đặc sản của vùng biển nước ta, với vị thanh ngọt và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như canxi, phốt pho… có lợi cho sức khỏe nên được rất nhiều người ưa chuộng, mặt khác món càng ghẹ tươi là món nhậu “ vạn người mê” , không thể nào thiếu đi trong các cuộc vui, liên quan, tụ họp bạn bè nữa. Vì vậy, nhu cầu mua càng ghẹ tươi cũng ngày một tặng cao. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng về việc mua được càng ghẹ tươi ngon, chúng tôi nhận cung cấp càng ghẹ tươi Tại T.p HC và các tỉnh thành trên cả nước cho những nhà hàng, quán ăn và người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua càng ghẹ tươi ngon với mức giá tốt nhất.

Món càng ghẹ tươi ngon nóng hổi liền tay vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline : 088 847 05 07

 

 

 

 

 

Tại sao lại chọn chúng tôi làm nơi cung cấp càng ghẹ tươi ngon nhất cho bữa ăn của bạn?

Vì chúng tôi : chuyên cung cấp sĩ và lẽ càng ghẹ tươi ngon nhất hiện nay

Phân phối và giao hàng càng ghẹ tươi ngon đến cho khách hàng trong ngày

Càng ghẹ đảm bảo chất lượng và cũng đảm bảo giá hợp lí và rẻ hơn so với mức giá thị trường hiện nay vì là nhà cung cấp trực tiếp, không qua trung gian

 

 

Bảng giá cung cấp càng ghẹ tươi mà chúng tôi gửi đến các bạn khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm càng

Càng Ghẹ Bông, Càng Ghẹ Đĩa Giá Sỉ


+ Size 25 đến 30 càng ghẹ / Kg : 300.000
+ Size 35 đến 45 càng ghẹ / kg : 250.000
+ Size từ 50 đến 65 càng ghẹ / kg : 180.000
+ SIze từ 70 đến 85 càng / kg : 140.000

Càng ghẹ Đá :


Size lớn 10 đến 14 càng / kg : 280.000 
Size nhỏ 70 đến 80 càng / kg : 240.000


Hàng loại 2 giá chênh hàng loại 1 từ 40.000/kg 

 

Bạn thắc mắc càng ghẹ tươi ngon ở đâu ra nhiều nhu vậy? và cung cấp càng ghẹ tươi ngon có đảm bảo chất lượng như những gì giới thiệu không?

Với đường bờ biển dài hơn 3600km , vùng biển nước ta thừa sức cung cấp càng ghẹ tươi ngon nhất cho nhu cầu của cuộc sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào người tiêu dùng cũng có thể sở hữu được những kg ghẹ tươi ngon nhất do đăc thù của việc ra khơi và đánh mắt cả hàng tháng trời ngoài biển những thuyền lớn mới cập bến một lần. Vậy nên càng ghẹ tươi ngon càng trở nên quý hiếm và đước nhà nhà người người săn đón

Mặc dù vậy, đối với những nhà cung cấp chuyên nghiệp luôn lấy tiêu chí tươi ngon để phục vụ khách hàng của mình như chúng tôi thì bạn chỉ cần yên tâm để chọn càng ghẹ tươi ngon nhất và thưởng thức chúng một cách bài bản nhất thôi.

 

 

Mẹo chọn được sản phẩm càng ghẹ tươi ngon từ những địa chỉ cung cấp càng ghẹ tươi tại T.p HCM.

 Theo kinh nghiệm của những người sành ăn ghẹ thì muốn ăn được ghẹ tươi ngon điểm mấu chốt là tìm được nhà cung cấp càng ghẹ uy tín và hàng thật giá thật. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các loại ghẹ, kích thước ghẹ và thời gian mua ghẹ cũng là những yếu tố giúp bạn có thể chọn được càng ghẹ tươi ngon hay không?

Loại ghẹ ngon : càng ghẹ tươi ngon thường sẽ rơi vào loại 1 tương đương với giá khoảng 400.000/ 1kg

Đối với việc lựa chọn kích thước ghẹ : Tiêu chí lựa chọn càng ghẹ ngon phải nên lựa chọn những con ghẹ lớn, khoảng 3 đến 5 con /1kg thì càng mới béo và nhiều thịt.

Đối với thời gian mua ghẹ : nên tránh vào các ngày trăm rằm mà mua ghẹ, thời điểm này càng ghẹ tươi ngon không có vì ghẹ không đi ăn đêm, ốm và ít thịt, chất dinh dưỡng bên trong cũng không nhiều.

 

 

Cách sơ chế càng ghẹ để đảm bảo độ tươi ngon, không tanh và giữ được chất dinh dưỡng cho những người yêu thích càng ghẹ:

 

  • sơ chế càng ghệ cũng cần cả một nghệ thuật để giữ lại được những tinh túy bên trong mỗi con ghẹ, vậy nên lưu ý đầu tiên là sau khi mua càng ghẹ về không nên ngâm chúng vào nước nhanh chóng dễ làm cho càng ghẹ bị rã.
  • Dùng bàn chải ( tốt nhất là bàn chải đánh răng để cọ rửa sạch sẽ càng ghẹ sau đó cho vào nồi luột hoặc hấp )
  • Nên dùng càng ghẹ ngay khi vừa nấu xong, ngâm càng ghẹ trong nồi lâu làm mất đi chất ngọt và chất dinh dưỡng trong càng ghẹ .

 

Nếu bạn muốn mua số lượng càng ghẹ tươi ngon chỉ vài ký hay thậm chí 1 kg thì phải làm sao ?

Chúng tôi là đầu mối chuyên cung cấp sĩ và lẽ càng ghẹ ngon cho khách hàng khắp khu vực T.p HCM. Và nhiều khu vựa khác trên cả nước, chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua càng ghẹ tươi dù là 1kg hay 10kg đều có thể liên lạc với chúng tôi . Đảm bảo càng ghẹ tươi ngon nhất sẽ đến tay khách hàng nhanh chóng và tiện lơi với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cách thức đăt càng ghẹ tươi ngon khi đặt mua càng ghẹ tại địa chỉ cung cấp càng ghẹ tươi nhất tại T.p HCM

Cách thức đăt càng ghẹ tươi ngon khi đặt mua càng ghẹ tại địa chỉ cung cấp càng ghẹ tươi nhất tại T.p HCM. Là : đặt hàng trong ngày và giao hàng vào sáng sớm chốt đơn hàng vào 8h sáng. Mọi đơn hàng sau 8 h sáng sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau, đảm bảo càng ghẹ tươi ngon lúc nào cũng sẫn sàng cho khách hàng.

 

 

 

Tin Tức