Cách lựa chọn càng ghẹ tươi ngon nhất
Ngày đăng 14.11.2017.

 

Bí kíp lựa chọn được những ký càng ghẹ tươi ngon nhất

 

Hải sản nói chung và càng ghẹ nói chung là món ăn khoái khẩu của nhiều người : từ các ông bạn nhậu cho đến các bà nội trợ, từ những bữa tiệc liên hoan, hội họp sinh nhật cho đến những buổi tiệc mời mọc khách khứa, tiếp đãi bạn bè thì món ăn ngon với càng ghẹ là lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ngon và bổ ra càng ghẹ đươc lựa chọn nhiều bởi mức giá thành mềm, dạo động khoảng từ 140.000 cho đến 300.000/kg ( loại ghẹ ngon và chất lượng nhất) .

 

 

Tuy nhiên, để lựa được những kg ghẹ ngon và đáng đồng tiền, cũng cần có những bí kíp bỏ tui sau đây .

Chọn ghẹ nên dựa vào thời gian :

Càng ghẹ là bộ phận ngon của con ghẹ, ghẹ có béo thì càng mới to và thịt nhiều. Lựa mua càng ghẹ nên chọn vào khoảng thời gian đầu tháng hoặc cuối tháng âm lịch, lúc này càng ghẹ mập,béo nên càng to và chứa nhiều thit hơn.

Lựa được càng ghẹ ngon không nhất định là những chiếc càng to : quan trong nhất là lựa được những ký càng ghẹ tươi ngon, đều nhau , thịt sẽ ngọt hơn và chế biến thành món ăn có hương vị ngon hơn.

Hãy chọn càng ghẹ bông , ghẹ đá và ghẹ xanh

Đây là 3 loại càng ghẹ ngon nhất, thịt chắc, ngọt thơm và bổ dưỡng nhất. Tốt nhất nên chọn những kg còn tươi và hãy tham khảo giá cả nhiều nơi trước khi chọn mua ghẹ để không bị chặt chém

Chọn mua ghẹ tươi ngon không bị lầm tốt nhất nên tìm được một địa chỉ bán càng ghẹ tươi ngon uy tín nhất : thường sẽ là các chợ hải sản tươi ngon như chợ Bến Thành, chợ Tân Định… hoặc tìm đến địa chỉ chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, càng ghẹ tươi ngon uy tín tại T.p HCM hoặc mua trực tiếp càng ghẹ của những chỗ bán sỉ càng ghẹ tươi – thường là những nơi cung cấp càng ghẹ cho nhà hàng quán ăn nên rất đảm bảo chất lượng

Càng ghẹ mua về nên được làm sạch : rửa thật sạch, luộc hoặc hấp nên cho thêm sả sẽ giúp càng ghẹ thơm ngon hơn .

Hãy áp dụng những điều trên để có thể lựa chọn được những ký ghẹ ngon nhất đảm bảo sức khỏe cho gia đình và có được những món ăn từ càng ghẹ tươi ngon nhất .

Địa chỉ mua càng ghẹ tươi ngon ở T.p HCM được nhiều người tin tưởng nhất là địa chỉ nào ?

Hiện nay, nhu cầu về món ăn ngon từ càng ghẹ rất được mọi người yêu thích, có cung sẽ có cầu tuy nhiên để nói đến địa chỉ bán càng ghẹ, cung cấp càng ghẹ tươi ngon nhất mà được các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và những bà nội trợ chọn mặt gửi vàng là : nhà cung cấp cấp càng ghẹ tươi ngon nhất ở địa chỉ : 21 Cộng Hòa, P 04 Tân Bình .

Để có thể sở hữu được những ký càng ghẹ tươi ngon vui lòng liên hệ với hotline : 0888 47 05 07 

 

Tại sao chọn cungcapcangghe.com cho lựa chọn của bạn?

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hải sản Hương Vị Biển chuyên :

Cung cấp càng ghẹ tươi ngon tại Sài Gòn ( T.p HCM.)

Giao hàng tận nơi cho khách hàng trong 24h , chấp nhận đổi hàng nếu không hài lòng 

Đảm bảo Càng ghẹ tươi ngon và chất lượng nhất.

Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển và cung cấp những ký ghẹ tươi ngon đến tân tay khách hàng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều, giàu kinh nghiệm và luôn đảm bào đúng thời gian giao hàng cho khách dù bạn đăt 1 ký ghẹ hay 10 ký ghẹ của chúng tôi. 

có thể bạn quan tâm :

cách chế biến món ăn ngon từ càng ghẹ 

ăn càng ghẹ có mập lên không ? 

 

 

 

Tin Tức